[giaban]Liên hệ[/giaban][giagoc]0[/giagoc]
[tomtat]
Sản phẩm được trồng tại nông trại K farm Đồng Nai
[/tomtat]
[mota]

Cải Ngọt

Cải Ngọt
Cải Ngọt


Cải ngọt thuộc họ cải, rất dễ ăn và giàu chất dinh dưỡng.

Theo Đông y, cải ngọt tính ôn, có công dụng thông lợi trường vị, làm đỡ tức ngực, tiêu thực hạ khí... có thể dùng để chữa các chứng ho, táo bón, ăn nhiều cải trắng giúp cho việc phòng ngừa bệnh trĩ và ung thư ruột kết. 

Rau cải ngọt được trồng quanh năm, vụ chính là đông xuân, thời gian sinh trưởng 35 - 45 ngày. Trong 100 g cải có chứa: 1,1 g protein; 0,2 lipit; 2,1 g cacbohidrat; 61 mg canxi; 37 mg photpho; 0,5 mg sắt; 0,01 mg caroten; 0,02 thiamin (B1); 0,04 mg ribopalavin (B2); 0,3 mg niaxin (B3); 20 mg axit ascorbic (C). 

Rau cải ngọt có thể chế biến thành các món ăn như cải ngọt xào thịt, canh cải ngọt nấu tôm, rau cải ngọt luộc chấm xì dầu, cải ngọt xào thịt bò, cải ngọt xào chân gà..., làm lẩu cá, lẩu thịt. Chất dinh dưỡng: Có chất aibumin, chất đường, vitamin B1, axít bốc hơi, axít pamic, coban, iot. Rễ và lá có nhiều chất kiềm thúc đẩy sự tiêu hoá, thúc đẩy cơ thể tiếp thu aibumin bảo vệ gan, chống mỡ trong gan. 

Ăn nhiều rau cải ngọt có tác dụng ngăn ngừa ung thư gan và kết hợp điều trị bệnh ung thư và xơ cứng gan.

Cửa Hàng Nông Sản Sạch Biên Hòa

Nông Trại: Tổ 39, KP4A, P. Tân Hòa, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Tel: 0933 911 001 - 0944 911 001 - Hotline: 09.18001925
Website: kfarm.com.vn
Email: kfarm@kgroup.com.vn
[/mota]

BACK TO TOP